Aaron- Trung tâm tiếng trung và đào tạo nhân lực Philippine- Campuchia- Dubai. Thêm một ngoại ngữ là có thêm một cánh cửa sự nghiệp. Đi nước ngoài để gặt hái thêm nhiều kiến thức, cơ hội và của cải. Chỉ với khoá học 3-6 tháng của chúng tôi, bạn sẽ được cả 2 điều trên. Aaron – Trung tâm tiếng trung và đào tạo nhân lực Việt – Phil là một trong những đơn vị đi đầu trong việc đào tạo tiếng Trung nghiệp vụ Philippine – Campuchia – Dubai với đội ngũ nhân lực trẻ trung, đội ngũ giáo viên kinh nghiệm thâm niên 50% đến từ Trung Quốc 50% đến từ Việt Nam, nhiều năm tại vị trí quản lý nhân sự Philippine.

Về mặt ngoại ngữ tiếng trung, đôi ngũ giảng viên tiếng trung là các thạc sĩ, tiến sĩ, giảng viên tiếng trung với kinh nghiệm trên 10 năm giảng dạy. Tại trung tâm có mời giáo viên người Trung Quốc có thể nói được tiếng Việt với kinh nghiệm giảng dạy trên 3 năm tại Việt Nam. Và có nghiệp vụ công việc tại Philippine- Campuchia- Dubai: Trung tâm có mời các chủ quản, tổ trưởng vị trí tài vụ của các công ty Philippine đến đào tạo tin học và nghiệp vụ công việc Philippine- Campuchia- Dubai bằng tiếng trung và tiếng Việt. Trung tâm có trang bị các thiết bị giảng dạy hiện đại, hệ thống máy tính văn phòng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ để tiến bước tương lai.

Aaron- Trung tâm tiếng trung và đào tạo nhân lực Philippine – Campuchia – Dubai Biết thêm một ngoại ngữ là có thêm một cánh cửa sự nghiệp. Đi nước ngoài để gặt hái thêm nhiều kiến thức, cơ hội và của cải. Chỉ với khoá học 3-6 tháng của chúng tôi, bạn sẽ được cả 2 điều trên. Aaron – Trung tâm tiếng trung và đào tạo nhân lực Việt – Phil là một trong những đơn vị đi đầu trong việc đào tạo tiếng trung nghiệp vụ Philippine – Campuchia – Dubai với đội ngũ nhân lực trẻ trung,đội ngũ giáo viên kinh nghiệm thâm niên 50% đến từ Trung Quốc 50% đến từ Việt Nam, nhiều năm tại vị trí quản lý nhân sự Philippine. Vè mặt ngoại ngữ tiếng trung, đôi ngũ giảng viên tiếng trung là các thạc sĩ, tiến sĩ, giảng viên tiếng trung với kinh nghiệm trên 10 năm giảng dạy.

Ngoài ra trung tâm có mời giáo viên tiếng trung người Trung Quốc có thể nói được tiếng Việt với kinh nghiệm giảng dạy trên 3 năm tại Việt Nam. Về mặt nghiệp vụ công việc tại Philippine – Campuchia – Dubai: Trung tâm có mời các chủ quản, tổ trưởng vị trí tài vụ của các công ty Philippine đến đào tạo tin học và nghiệp vụ công việc Philippine – Campuchia – Dubai bằng tiếng trung và tiếng Việt. Trung tâm có trang bị các thiết bị giảng dạy hiện đại, hệ thống máy tính văn phòng