xuất nhập khoản là làm gì?

Nội dung công việc xuất nhập khoản:

Xuất nhập khoản là vị trí công việc mà người làm sẽ là chuyển khoản/ nạp khoản cho người chơi thông qua Internet Banking. Công việc này được tuyển dụng bởi các công ty gambling online. xuất nhập khoản

Ví dụ: Khách hàng nạp 1 triệu vào tài khoản game thì bạn phải kiểm tra xem đã nhận được tiền chưa và nạp đúng vào tài khoản của khách. Hoặc khách rút 5 triệu từ tài khoản gambling ra tài khoản ngân hàng thì bạn phải xem khách hàng đã đủ điều kiện để rút tiền chưa, và xuất khoản (chuyển tiền ra vào đúng tài khoản ngân hàng của khách).

Công việc này không khó nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ. Vì số liệu nhập, xuất mỗi ngày là rất nhiều. Nếu xuất nhập khoản sai số tiền hoặc số tài khoản thì bạn có thể bị phạt hoặc đền số tiền nhập sai cho công ty.

Điều đặc biệt là vị trí này làm càng lâu thì lương càng cao. Thông thường 3-6 tháng các bạn sẽ được tăng lương 1 lần. Vị trí này yêu cầu tiếng Trung ở mức cơ bản.

Mức đãi ngộ:

Trung bình, mức lương của xuất nhập khoản tiếng Trung tại Philippines rơi vào khoảng 35-50 triệu/ tháng tùy công ty. Với những bạn làm càng lâu, mức lương sẽ càng được tăng dần theo thời gian.

+ Đãi ngộ của công việc này nói chung và các công việc dành cho người Việt tại Philippines là khá tốt. Các công ty sẽ bao ăn ở, chu cấp đồ dùng các nhân miễn phí cho các nhân viên. KTX nơi ở của nhân viên là khách sạn 4 sao với vô vàn tiện ích. Trong trường hợp nếu bạn thích ra ngoài ở riêng công ty sẽ hỗ trợ tiền cho bạn.

Đọc Thêm  Cơ hội việc làm tại Dubai

+ Công ty chu cấp toàn bộ máy tính, thiết bị làm việc cho nhân viên.

+ Ngoài mức lương cứng + thưởng doanh số ra thì các bạn còn có các quyền lợi như: thưởng nhân viên xuất sắc tháng, quý với số tiền thưởng lên đến hàng chục triệu đồng, thưởng tết, sinh nhật, trung thu, đoan ngọ,…và được tham gia các hoạt động du lịch, giải trí cùng công ty.

+ Sau 3 hoặc 6 tháng nhân viên sẽ được về Việt Nam 1 lần. Tiền vé máy bay do phía công ty cung cấp

Xem tiếp Tư vấn chương trình hướng nghiệp việc làm Philippines

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0867766689