Philippines có nhiều đảo?

 Thực hư Philippines chỉ nổi tiếng về việc có nhiều đảo?

Về đa dạng thực phẩm: Như các bạn đã biết thì Philippines là một quốc gia Quần đảo nằm ở Đông Nam Á và ở phía tây Thái Bình Dương, với Manila là Vùng Thủ đô. Là một nước với thời tiết khí hậu nhiệt đới, các loại quả ở Phil cũng vô cùng phong phú và trở thành một mũi nhọn trong nền kinh tế của đất nước này. Bơ, calamondin, ổi, macopa, chesa, dalandan, táo đường, chico, guyabano, Anonas, marang,… là những loại quả đặc trưng chúng ta có thể kể tới. Philippines có nhiều đảo

Đất nước đa tôn giáo: Philippines là quốc gia có tôn giáo đa dạng. Trong đó, gần 90% dân số là tín hữu của đạo Cơ đốc (còn được gọi là Ki-tô giáo) với 80% thuộc Giáo hội Công giáo Rôma và 9% theo các giáo phái Tin Lành. Đây là đất nước có số dân theo đạo Công giáo lớn thứ 3 thế giới và lớn nhất châu Á.

Tuy nhiên, ở một số vùng lãnh thổ như quần đảo Sulu, đảo Mindanao, người dân theo đạo Hồi nhiều hơn. Số lượng này chiếm khoảng 5% dân số cả nước. Ngoài ra, dân số Philippines còn theo các tín ngưỡng tôn giáo khác như đạo Phật, đạo Thiên chúa, Do Thái giáo, Ấn Độ giáo,… Một phần nhỏ học viên là người vô thần.

Ngoài việc Philippines có nhiều đảo còn phải kể đến ???????????? ????????????̛????̛̀???? ????????????????????????????????????????????:

Đọc Thêm  Bạn biết gì về cuộc sống của cộng đồng người Việt ở Dubai?

Người Philippines tự nhiên là những người rất thân thiện, trung thành, tốt bụng, chu đáo, vui vẻ và thích vui vẻ. Theo Gallup World Poll, Philippines đứng đầu thế giới về Tình yêu. Đất nước được yêu thương nhất trên thế giới, nơi mà 93 phần trăm dân số cảm thấy được yêu thương vào một ngày điển hình. Tỷ lệ biết chữ của người Philippines là 94% và 70% dân số thông thạo tiếng Anh, xếp thứ 6 là quốc gia nói tiếng Anh lớn nhất thế giới.
xem tiếp Xuất nhập khoản là công việc gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0867766689