Cơ hội việc làm tại Dubai

Dubai những năm gần đây trở thành một thị trường việc làm sôi động, một “miền đất hứa” với rất nhiều người xuất khẩu lao động Việt Nam. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu vì Dubai vốn nổi tiếng về sự giàu có, xa hoa và phát triển vượt bậc. Nếu bạn cũng đang muốn xuất khẩu lao động mà chưa biết gì về các cơ hội việc làm tại Dubai thì hãy đọc ngay bài viết này nhé!

1, Việc làm Dubai về các ngành kĩ thuật

Các ngành như xây dựng, cơ khí,… có khá nhiều cơ hội việc làm tại Dubai. Với tiểu vương quốc phát triển không ngừng như Dubai, các công trình hiện đại, cơ sở hạ tầng được xây dựng liên tục nên các công việc về xây dựng, kĩ thuật khá nhiều đối với những người xuất khẩu lao động. Một số công việc khá dễ tìm trong ngành này mà bạn có thể tham khảo phải kể đến: đốc công xây dựng, kỹ sư xây dựng, kỹ sư cơ khí, kỹ sư điện,….

Nếu các bạn đang theo những ngành này và muốn có cơ hội việc làm tại Dubai thì các bạn nên học thêm tiếng Anh hoặc tiếng Trung, điều này giúp bạn dễ dàng nắm được cơ hội việc làm tốt tại đây. Nếu bạn chưa biết nên học tiếng Trung tại đâu uy tín thì có thể đến với Aaron, trung tâm không chỉ đào tạo cho học viên về kĩ năng ngoại ngữ mà còn có thể giúp học viên tiếp cận được nhiều cơ hội việc làm tốt tại Dubai.

Đọc Thêm  Người Việt nghĩ gì về Dubai?

2, Việc làm Dubai về lĩnh vực làm đẹp

Có lẽ nhắc đến xuất khẩu lao động Dubai, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến công việc nhân viên làm móng tay, chân (tại Việt Nam hay được mọi người gọi là làm nail). Điều này cũng không lạ, vì thực tế đúng là cơ hội việc làm trong lĩnh việc làm đẹp tại Dubai rất phong phú. Những công việc phổ biến trong lĩnh vực làm đẹp mà bạn có thể thử tại Dubai là nhân viên làm móng tay, chân, nhân viên cắt tóc,… Nhu cầu làm đẹp là một yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống của phái nữ, tại một nơi phát triển như Dubai thì nhu cầu làm đẹp lại càng lớn hơn, chính vì vậy nếu bạn còn chưa biết nên chọn công việc nào khi sang Dubai thì có thể tham khảo công việc này. Thời gian học việc với những công việc này cũng khá ngắn nên rất thích hợp với bạn nào muốn theo những công việc đào tạo ngắn hạn.

3, Việc làm Dubai về các ngành dịch vụ nhà hàng – khách sạn

Với một nơi xa hoa, hào nhoáng, dịch vụ hàng đầu, là nơi du lịch và giải trí lý tưởng cho giới nhà giàu như Dubai thì ngành dịch vụ nhà hàng và khách sạn phát triển là một lẽ tất nhiên. Những khu trung tâm thương mại sầm uất, những khách sạn xa hoa, nhà hàng sang trọng,… là những nơi cung cấp vô vàn cơ hội việc làm cho người xuất khẩu lao động cả nam lẫn nữ. Những công việc phổ biến với người xuất khẩu lao động tại các nhà hàng là đầu bếp, phụ bếp, bồi bàn,… Còn các khách sạn lại là nơi cung cấp nhiều cơ hội việc làm như tiếp tân, lao công, bồi phòng,… Vì Dubai là một nơi phát triển và nổi tiếng với chất lượng dịch vụ tuyệt vời nên chắc chắn các bạn sẽ được đào tạo kĩ năng nghiệp vụ rất cẩn thận, đó cũng là một cơ hội tốt để các bạn trau dồi và phát triển bản thân.
Các cơ hội việc làm như lái xe, giúp việc tại Dubai cũng rất nhiều. Đối với nhiều công việc, người xuất khẩu lao động được cung cấp nơi ở và phương tiện đi lại.

Đọc Thêm  Vài nét đặc sắc trong văn hóa Dubai

4, Việc làm văn phòng tại Dubai

Nếu bạn có trình độ học vấn cao thì tại Dubai cũng có khá nhiều công việc văn phòng với nhiều công việc đa dạng để bạn lựa chọn như nhân viên chăm sóc khách hàng, kế toán, hành chính, nhân sự, nhân viên xuất nhập khẩu, marketing, công nghệ thông tin,… Đa số các công việc tại đây đều yêu cầu tiếng Anh hoặc tiếng Trung và mức lương cho các công việc này cũng khá hấp dẫn.

Với một thị trường phát triển như Dubai thì cơ hội việc làm tại đây cũng rất đa dạng. Tuy nhiên, các bạn nên xác định công việc mong muốn ngay từ đầu và bổ sung những kĩ năng cần thiết trước khi xuất khẩu lao động để có thể nắm bắt được những cơ hội việc làm tốt tại Dubai nhé! Nếu bạn muốn học tiếng Trung và được định hướng công việc Dubai cụ thể thì đừng quên liên hệ với Aaron nhé! Chúc các bạn sớm chinh phục được ước mơ Dubai của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0867766689